Sunday, 01/08/2021 - 07:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trà Giang

Hội nghị công bố quyết định sáp nhập chi bộ trường TH và THCS Trà Giang

Thực hiện hướng dẫn số 02 của Ban tổ chức Huyện ủy Kiến Xương; Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã Trà Giang về việc sáp nhập Chi bộ trường Tiểu học Trà Giang và Chi bộ trường THCS Trà Giang thành Chi bộ trường TH và THCS Trà Giang. Qua quy trình giới thiệu và tín nhiệm nhân sự Ban Chi ủy và các chức danh Bí thư, Phó bí thư; Căn cứ kết quả tín nhiệm, chiều ngày  mùng 8/7/2019 Đảng ủy xã Trà Giang đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định sáp nhập Chi bộ trường TH và THCS Trà Giang.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí là cán bộ văn hóa xã, UBND xã. Thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí Bùi Văn Nạp - Phó Bí thư Đảng bộ xã đã đọc Quyết định sáp nhập chi bộ và chỉ định Ban chi ủy nhiệm kỳ 2018-2020 gồm

1.  Đ/c: Nguyễn Xuân Thúy

2. Đ/c: Đặng Thị Răm

3. Đ/c: Hà Thanh Bình

4. Đ/c:Đỗ Thị Liễu

5. Đ/c: Trịnh Thị Nhật

6. Đ/c: Cao Thị Lê

Chỉ định đồng chí Nguyễn Xuân Thúy giữ chức vụ Bí thư chi bộ

Đồng chí Đặng Thị Răm giữ chức Phó Bí thư Chi bộ

Đồng chí Trịnh Văn Dình - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu trao quyết định sáp nhập 2 chi bộ và chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Chi bộ và Ban Chi ủy mới

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã Trà Giang đã trao Quyết định sáp nhập 2 trường Tiểu học Trà Giang và THCS Trà Giang thành trường TH và THCS Trà Giang của UBND huyện Kiến Xương

Thay mặt cho Chi bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Thúy đã nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm lãnh đạo chi bộ xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Năm 2021 : 5.530