Sunday, 01/08/2021 - 07:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trà Giang

Trao học bổng cho các em học sinh từ quĩ "BẦU ƠI"

Trong xã hội ngày nay, nền kinh tế đã có nhiều phát triển, đời sống của nhân dân ngày một ấm no, sung túc hơn nhưng ở đâu đó vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh éo le do bệnh tật, thiên tai…. mang lại. Dù ở đâu, bất cứ khi nào, xã hội vẫn cần lắm những vòng tay nhân ái, những tấm lòng rộng mở, yêu thương và chia sẻ để người nghèo, người kém may mắn có thêm cơ hội về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được biết, quỹ “Bầu ơi” là một tổ chức thiện nguyện, được thành lập trên cơ sở các thành viên đều có chung một tấm lòng nhân ái với mục đích giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những em học sinh có ý chí vượt khó vươn lên trong mọi hoàn cảnh, những người khuyết tật, trẻ em mồ côi, gia đình chính sách vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Trong những năm qua, quỹ “Bầu ơi” đã vận động, ủng hộ và quyên góp được hàng ngàn chiếc xe lăn cho người khuyết tật, hàng ngàn suất học bổng có giá trị đến với trẻ em nghèo trên mọi miền đất nước.

Rất Vinh dự cho tập thể CBGV- CNV và các em học sinh trường TH&THCS Trà Giang hôm nay được đón những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm đại diện quỹ từ thiện nhân đạo Bầu ơi về trao học bổng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Về dự lễ trao học bổng, tôi xin trân trọng được giới thiệu:

  1. Bà Trương Tuyết Nhung – Trưởng ban vận động – Chủ tịch Quỹ cùng các thành viên đại diện Quỹ nhân đạo từ thiện Bầu ơi! Xin nhiệt liệt chào mừng
  2. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thanh Cầm - Nguyên phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình - Ủy viên thường vụ trung ương hội khuyến học Việt Nam – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh Thái Bình
  3. Ông Đỗ Hoàng Lê – CTHĐ QT- Tổng giám đốc cty hợp tác nhân lực quốc tế.
  4. Ông Trần Tuấn Anh – Trưởng phòng giáo dục Tiểu học SGDTB
  5. Ông Ngô Văn Quang – Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện KX
  6. Các nhà báo đại diện đài PT và TH TB
  7. Ông Trịnh Văn Dình - Bí thư Đảng bộ xã Trà Giang
  8. Ông Phạm Văn Rỹ – Chủ tịch hội khuyến học xã
  9. cùng Các ông (bà) đại diện HĐND, UBND xã Trà Giang;
  10. Ông Nguyễn Xuân Thúy – BTCB – HT nhà trường cùng các Thầy cô giáo và các em HS trường TH&THCS Trà Giang đã về dự.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 406
Tháng 08 : 1
Năm 2021 : 5.530